Huyện Lập Thạch thành công từ nuôi ong lấy mật
26/05/2015
Huyện Lập Thạch thành công từ nuôi ong lấy mật
Xem chi tiết »
Người nuôi ong bước vào mùa mật ngọt
24/03/2015
Nghề nuôi ong mật trên đất Vĩnh Phúc đã có từ lâu, nhưng để trở thành một nghề hoạt động có tổ chức và phát huy hiệu quả thì chỉ mới được hình thành. Hội nuôi ong tỉnh Vĩnh Phúc được thành lập tháng 5 năm 2013 đến nay đã trở thành điểm hội tụ những người đam mê với những chú ong mật, hiện nay hội có 150 hội viên và khoảng gần 10.000 đàn ong.
Xem chi tiết »
“Bảo mẫu” của những chú ong mật
22/01/2015
Nghề nuôi ong mật đã có từ lâu đời nay, các cụ đã biết đưa con ong rừng về nuôi trong nhà. Nói đến ong mật là chúng ta nghĩ tới hình tượng của sự cần cù, chịu khó.
Đăng từ ngày: Đến ngày:

Hội nuôi ong tỉnh vĩnh phúc

Tuyên truyền nước sạch trên địa bàn huyện Vĩnh Tường Kỹ thuật nhân giống, trồng và chăm sóc Trà hoa vàng Tăng cường các hoạt động kiểm tra, giám sát đảm bảo ATTP năm 2021 Phát triển kinh tế từ mô hình chăn nuôi bò thịt sinh sản theo hướng sản xuất tập trung Kỹ Thuật nuôi vịt đẻ trứng an toàn sinh học