Trung tâm khuyến nông tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức về vật nuôi trong sản xuất nông nghiệp năm 2021 cho bà con nông dân xã Đồng Quế
18/10/2021
Thực hiện kế hoạch số: 04 /KH-TTKN ngày 27/01/2021 về triển khai tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho nông dân phòng trừ sâu bệnh trên các loại cây trồng, vật nuôi năm 2021. Trong 2 ngày 12,13/10/2021, tại nhà văn hóa thôn Quế Trạo B, Trung tâm Khuyến nông tỉnh phối hợp với UBND xã Đồng Quế tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức về vật nuôi trong sản xuất nông nghiệp năm 2021 cho bà con nông dân trên địa bàn xã.
Xem chi tiết »
Hiệu quả mô hình nuôi cá trê vàng kết hợp nuôi ếch trong lồng
07/08/2015
Những năm gần đây, nuôi trồng thủy sản tỉnh ta phát triển ổn định về diện tích, tăng dần về năng suất và sản lượng. Một số hộ đã mạnh dạn đầu tư nuôi thử nghiệm các loại thủy sản giống mới theo phương thức thâm canh, bán thâm canh và đã thu được những kết quả rất tích cực.
Xem chi tiết »
Tiếp tục nhân rộng mô hình cánh đồng mẫu
25/09/2015
Để khẳng định tính hiệu quả của phương thức tổ chức sản xuất theo liên kết “4 nhà”, hướng tới xây dựng những vùng sản xuất hàng hóa. Trong những năm qua Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư tỉnh đã tổ chức trình diễn nhiều mô hình cánh đồng mẫu cho những kết quả khả quan, đã nhận được sự quan tâm lớn của các cấp, các ngành và sự đồng lòng hưởng ứng của bà con nông dân trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, vụ Mùa 2015 Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư tiếp tục triển khai mô hình cánh đồng mẫu lớn tại xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên.
Lúa Lai TH3-5 khẳng định ưu thế trong sản xuất vụ mùa
22/09/2015
Với ưu điểm thời gian sinh trưởng ngắn, năng suất cao, chất lượng gạo ngon, phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của Vĩnh Phúc; giống lúa lai TH3-5 đang khẳng định ưu thế trên đồng đất Vĩnh Phúc.
Đăng từ ngày: Đến ngày:

Trung tâm khuyến nông khuyến ngư

Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng bò lai 3B thương phẩm Tuyên truyền nước sạch trên địa bàn huyện Vĩnh Tường Kỹ thuật nhân giống, trồng và chăm sóc Trà hoa vàng Tăng cường các hoạt động kiểm tra, giám sát đảm bảo ATTP năm 2021 Phát triển kinh tế từ mô hình chăn nuôi bò thịt sinh sản theo hướng sản xuất tập trung