Hội nghị tuyên truyền, vận động nhân rộng mô hình dự án hỗ trợ hộ nghèo gia đình chính sách thiết bị lọc nước sinh hoạt năm 2018 tại xã Đồng Tĩnh

Ngày 23/11/2018, Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn phối hợp với phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Tam Dương, UBND xã Đồng Tĩnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, vận động nhân rộng mô hình dự án hỗ trợ hộ nghèo gia đình chính sách thiết bị lọc nước sinh hoạt cho 50 đại biểu đại diện cho 50 hộ gia đình trên địa bàn xã Đồng Tĩnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được phát tài liệu và nghe cán bộ Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn giới thiệu sự cần thiết phải đầu tư xây dựng dự án, sơ đồ cấu tạo nguyên lý vận hành bảo dưỡng thiết bị, trao đổi thảo luận và giải đáp thắc mắc. Đại diện đại biểu hộ nghèo được nhận hỗ trợ thiết bị lọc nước phát biểu: Từ ngày được hỗ trợ lắp đặt thiết bị lọc nước gia đình tôi được tiếp cận với nước sạch đạt quy chuẩn của Bộ Y tế phục vụ cho ăn uống sinh hoạt, chúng tôi cảm ơn Đảng, Nhà nước đã quan tâm hỗ trợ 100% thiết bị lọc nước cho hộ nghèo, gia đình chính sách chúng tôi.

Hội nghị tuyên tuyền, vận động nhân rộng mô hình Dự án hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách thiết bị lọc nước sinh hoạt năm 2018 tại xã Đồng Tĩnh huyện Tam Dương

Kết thúc hội nghị, các đại biểu đều nhất trí cao những nội dung mà cán bộ Trung tâm Nước sạch & VSMT NT đã truyền tải, nắm được sơ đồ cấu tạo và nguyên lý vận hành của thiết bị lọc nước./.

Ngày đăng: 07/12/2018 Tác giả: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT - Số lần được xem: 67

Tin bài cùng chuyên mục

Trung tâm nước sạch & Vệ sinh môi trường nông thôn