Khai trương Cửa hàng nông sản an toàn VGreen 88


Ngày 24/12/2016, tại số nhà 12, đường Nguyễn Văn Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, Công ty CP Nông lâm nghiệp và môi trường Vĩnh Hưng đã khai trương Cửa hàng nông sản an toàn mang tên VGreen 88.

Công ty CP Nông lâm nghiệp và môi trường Vĩnh Hưng với ngành nghề kinh doanh chính: sản xuất, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ nông lâm nghiệp, chú trọng đặc biệt tới sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nông sản an toàn. Tại Cửa hàng, Công ty cung cấp các loại sản phẩm nông sản an toàn như: các loại rau xanh, bí đỏ, đậu côve, cà chua, xu hào, súp lơ…; các loại rau gia vị: hành thơm, rau mùi, cần tây…; các loại quả: bưởi đỏ Trần Hùng (Tân Lạc, Hòa Bình), cam canh… Công ty đã được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Vĩnh Phúc cấp Giấy Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sơ chế, kinh doanh nông sản. Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm rau an toàn do Công ty cung cấp được sản xuất trực tiếp tại Trang trại sản xuất của Công ty ở xứ đồng Mả Khéo, Hội Hợp, Vĩnh Yên đã được chứng nhận VietGAP theo Quyết định số 379/QĐ-BNN-KHCN và đã được đăng ký mã số, mã vạch để khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Hiện Công ty bắt đầu tổ chức phát hành dán tem lên các sản phẩm đã được sơ chế và đóng gói để khẳng định thương hiệu của mình.

Anh Lê Đức Minh, Giám đốc Công ty chia sẻ: Cửa hàng sẽ thường xuyên cung cấp các sản phẩm rau, củ, quả an toàn do Công ty sản xuất. Khách hàng đến với VGreen 88 sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Thời gian tới, Công ty sẽ sản xuất và cung cấp thêm một số loại rau hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao. Tiến tới xây dựng thêm chuỗi cửa hàng giới thiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm trong thành phố Vĩnh Yên./.

Một số hình ảnh khai trương Cửa hàng nông sản an toàn VGreen 88:

Ngày đăng: 04/01/2017 Tác giả: Kim Cúc - Số lần được xem: 721

Giá cả thị trường

Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc nho hạt đen trong điều kiện khí hậu tỉnh Vĩnh Phúc Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2022 Quy trình an toàn sinh học cho phương thức nuôi chuồng hở để phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi Hiệu quả kinh tế từ mô hình chăn nuôi gia súc tập trung Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website