Vĩnh Phúc công nhận 18 sản phẩm ocop năm 2019


Ngày 20/3/2020 UBND tỉnh Vĩnh Phúc ban hành Quyết định số 614/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019.

Theo Quyết định,có 08 sản phẩm của 02 chủ thể được xếp hạng 4 sao, bao gồm: Tacumin, Mật ong Curcumin, Mật ong hoa rừng, Mật ong chanh leo, Mật ong bánh tổ Tam Đảo, Mật ong sữa chúa và Mật ong quất của Công ty cổ phần Ong Tam Đảo; Nấm đùi gà Phùng Gia của Công ty TNHH Nấm Phùng Gia.

Đ/c Nguyễn Văn Khước - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh thăm quan sản phẩm tham gia Chương trình tại Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019

10 sản phẩm của 06 chủ thể được xếp hạng 3 sao bao gồm: Sữa chua Tam Đảo, Sữa chua nếp cẩm Tam Đảo, Bánh sữa đặc biệt Tam Đảo của HTX chăn nuôi bò sữa Tam Đảo; Hoa trà hoa vàng Tam Đảo, Trà túi lọc trà hoa vàng Tam Đảo của Công ty TNHH Trà hoa vàng Tam Đảo; Tinh bột nghệ Tam Đảo, Viên tinh bột nghệ mật ong rừng Tam Đảo của Công ty cổ phần Nghệ & Trà xanh Tam Đảo;Dấm gạo nếp cô Lưu VP568 của Công ty TNHH Lưu Xuân VP; Tương nếp Thủy Phương của HTX sản xuất & chế biến lương thực, thực phẩm sạch Thủy Phương; Thanh long ruột đỏ Lập Thạch của HTX thương mại Dịch vụ& Sản xuất Thanh long Lập Thạch.Các cơ sở sản xuất có sản phẩm đã được công nhận sản phẩm OCOP được sử dụng biểu trưng (Logo) OCOP Vĩnh Phúc và hạng sao in trên bao bì sản phẩm. Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP có hiệu lực 36 tháng kể từ ngày ký.

Việc đánh giá, phân hạng và cấp chứng nhận cho các sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo Bộ Tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP Quốc giasẽ đảm bảo lựa chọn ra những sản phẩm có chất lượng và tạo được niềm tin cho người tiêu dùng./.

Ngày đăng: 30/03/2020 Tác giả: Trần Minh Phúc - Văn phòng điều phối Chương trình XD NTM - Số lần được xem: 270

Phát triển nông thôn

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website