Tập huấn công tác bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản


Sáng ngày 18/7, tại Hội trường UBND xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, Chi cục Thủy sản Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tập huấn Công tác bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản 2019 cho 50 lượt học viên là các hộ có hoạt động chăn nuôi thủy sản trên địa bàn xã.

Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản 2019 tại xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được bà Phan Thị Luyến, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Vĩnh Phúc truyền đạt các nội dung liên quan như: Luật Thủy sản, các văn bản quy định, hướng dẫn về bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản; Quy định đối với giống thủy sản, thức ăn và sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản; Kỹ thuật nuôi cá giống mới thâm canh; Một số cơ chế chính sách hỗ trợ của tỉnh về chăn nuôi thủy sản.

Thông qua lớp tập huấn, các hộ có hoạt động về nuôi trồng thủy sản trên địa bàn xã có thêm những hiểu biết về kỹ thuật nuôi cá thâm canh, đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong công tác bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản tại địa phương. Ngoài ra còn tuyên truyền, vận động người thân, người dân trong xã chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản một cách bền vững.

Trong năm 2019, Chi cục Thủy sản sẽ tiến hành triển khai 9 lớp tập huấn Công tác bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản cho gần 500 lượt học viên của 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh./.

Ngày đăng: 19/07/2019 Tác giả: Trần Hanh - Số lần được xem: 571

Tin sản xuất

Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá Trắm cỏ thâm canh trong ao Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website