Tin gió mùa Đông Bắc và rét

TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT

Hiện nay (21/11), bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo: Khoảng tối và đêm nay (21/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, từ sáng sớm ngày 22/11 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh phân tích trên nên từ đêm (21/11) đến sáng ngày 22/11, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào, ở Bắc Bộ trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, vùng núi 10-13 độ, vùng núi cao dưới 8 độ.

Khu vực Vĩnh Phúc: Đêm nay (21/11) đến sáng ngày 22/11, có mưa, mưa rào. Từ ngày 22/11 trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ, Khu vực vùng núi cao Tam Đảo nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 8-11 độ.

Ngày đăng: 21/11/2021 Tác giả: Đài KTTV tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 16

Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc Kỹ thuật nuôi trồng nấm Linh chi đỏ đạt năng suất cao Đảng bộ xã Đồng Ích làm theo lời Bác