Tin hoạt động ngành

Thông báo Danh sách trúng tuyển viên chức, kỳ thi tuyển viên chức Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2021
14/01/2022
Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
13/01/2022
Chiều ngày 12/01/2022, Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Trần Thanh Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong ban Lãnh đạo Sở; trưởng các phòng chuyên môn, trưởng các đoàn thể và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Chủ tịch các công ty TNHH MTV Thủy lợi: Liễn Sơn, Tam Đảo, Lập Thạch và Phúc Yên.
Xem chi tiết »
Vượt qua khó khăn của dịch bệnh giá trị sản xuất tăng thêm ngành Nông, Lâm nghiệp và Thuỷ sản Vĩnh Phúc năm 2021 đạt 4.931,023 tỷ đồng, tăng 4,81% so với cùng kỳ
11/01/2022
Trong năm 2021, ngành Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc trải qua một năm đầy khó khăn và thách thức, chịu tác động của đợt dịch thứ 4 bùng phát với biến chủng Delta nguy hiểm, đặc biệt có một số chùm ca bệnh tại các địa điểm có nguy cơ bùng phát dịch cao làm ảnh hưởng tới sản xuất, lưu thông hàng hóa, bên cạnh đó thiên tai, dịch bệnh diễn biến phức tạp, trong khi đó giá vật tư nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi liên tục tăng cao, giá một số loại sản phẩm chăn nuôi không ổn định nên gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất ngành nông nghiệp tỉnh.
Nông nghiệp Vĩnh Phúc chuyển mình sau 25 năm tái lập tỉnh
11/01/2022
Phát huy truyền thống quê hương “khoán hộ”, kể từ khi tái lập tỉnh đến nay, Vĩnh Phúc luôn chú trọng xây dựng nền nông nghiệp phát triển bền vững. Từ đây tạo đà nâng cao thu nhập cho người nông dân, phát triển toàn diện kinh tế nông thôn góp phần xây dựng nông thôn mới. Nhờ chủ trương mang tính đột phá gắn với sự cần cù sáng tạo của người dân, đến nay sau 25 năm, bức tranh kinh tế nông nghiệp nông thôn với những gam màu tươi sáng đã và đang từng ngày hiện hữu trên quê hương Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Triển khai nhiệm vụ hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử
07/01/2022
Sáng ngày 07/01/2022, Sở Thông tin & Truyền thông Vĩnh Phúc tổ chức cuộc họp về triển khai nhiệm vụ hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử. Đồng chí Đào Văn Minh - Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Hà Văn Quyết - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT và lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Sở có liên quan;
Kiểm tra công tác lấy nước tưới cho vụ Đông Xuân 2021 - 2022
05/01/2022
Sáng 04/01, đồng chí Trần Thanh Hải, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT đã đi kiểm tra công tác lấy nước đợt 1, từ 0 giờ ngày 04/01 đến 24h ngày 06/01/2022 phục vụ sản xuất vụ Đông Xuân 2021- 2022.
Xem chi tiết »
Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Khối thi đua Kinh tế năm 2021
30/12/2021
Sáng ngày 30/12/2021, Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc - Trưởng khối thi đua Kinh tế năm 2021 đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Khối thi đua Kinh tế năm 2021. Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp& PTNT chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Sở, trưởng một số phòng thuộc Sở; đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên làm công tác thi đua khen thưởng của các Sở, Ban, Ngành thuộc Khối thi đua Kinh tế.
Xem chi tiết »
Hội nghị Tổng kết năm 2021, triển khai kế hoạch năm 2022 Ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
29/12/2021
Sáng ngày 29/12, Bộ Nông Nghiệp &PTNT tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2021, triển khai kế hoạch năm 2022 Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại điểm cầu chính tại hội trường 201-B6 Trụ sở Bộ Nông nghiệp & PTNT và trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố,các đơn vị trực thuộc và các Doanh nghiệp, các Hiệp hội ngành hàng lĩnh vực Nông nghiệp & PTNT. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ chính trị, Thủ tướng Chính Phủ tới dự và chỉ đạo Hội nghị.
Hội nghị thảo luận về Chuyển đổi số ngành Nông nghiệp & PTNT
30/12/2021
Chiều ngày 27/12/2021, Bộ Nông nghiệp & PTNT tổ chức hội nghị thảo luận về Chuyển đổi số ngành Nông nghiệp & PTNT. Đồng chí Phùng Đức Tiến - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ, đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin & Truyền thông, đại diện lãnh đạo tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT; tại các điểm cầu có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT 63 tỉnh thành cùng đại diện một số Hiệp hội, Doanh nghiệp có liên quan.
Xem chi tiết »
Thông báo Kết quả điểm thi Vòng 2 kỳ thi tuyển viên chức Sở Nông nghiệp và PTNT năm 2021
28/12/2021
Đăng từ ngày: Đến ngày:

Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá Trắm cỏ thâm canh trong ao Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc