Tin hoạt động ngành

Thúc đẩy sản xuất nông nghiệp trong điều kiện dịch Covid-19
13/03/2020
Chiều ngày 12/3/2020, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp & PTNT tổ chức Hội nghị Trực tuyến thúc đẩy sản xuất nông nghiệp trong điều kiện dịch Covid-19 với 63 tỉnh, thành phố. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT chủ trì hội nghị. Dự và chủ trì hội nghị tại điểm cầu Vĩnh Phúc có đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh.
Xem chi tiết »
Đại hội điểm Chi bộ Chi cục Chăn nuôi và Thú y nhiệm kỳ 2020 - 2023 thành công tốt đẹp
12/03/2020
Sáng ngày 12/3, Chi bộ Chi cục Chăn nuôi và Thú y tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2023. Dự đại hội có đồng chí Trần Thanh Hải -Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; đồng chí Vũ Ngọc Vinh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh; Bùi Như Ý - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; Lãnh đạo các Phòng, Ban, các đơn vị trực thuộc Sở.
Xem chi tiết »
Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Vĩnh Phúc
06/03/2020
Chiều 05/3/2020, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm tham gia Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Xem chi tiết »
Hội nghị Ban Chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 - 2020
06/03/2020
Chiều 05/3/2020, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016 – 2020 tỉnhVĩnh Phúc (Ban chỉ đạo tỉnh) chủ trì Hội nghị. Ban chỉ đạo mở rộng nhằm kiểm điểm tiến độ thực hiện chương trình, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí để thẩm tra, trình thẩm định huyện đạt chuẩn nông thôn mới đối với các đơn vị còn lại. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới các huyện, thành phố.
28/02/2020
Sáng ngày 28/02/2020, Chi cục Thủy sản Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị phổ biến cơ chế chính sách hỗ trợ thủy sản và tập huấn kỹ thuật nuôi cá giống mới thâm canh. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Minh Tâm, Chi cục trưởng Chi cục Thủy Sản Vĩnh Phúc; đại diện phòng Nông nghiệp & PTNT, Kinh tế các huyện, thành phố; các hộ đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ cá giống mới năm 2020 và đại diện các Công ty tham gia cung cấp giống, thức ăn vật tư thủy sản (Công ty TNHH XNK Xuyên Việt, Công ty TNTT Thủy sản Minh Thùy, Công ty TNHH Cargill Việt Nam).
Xem chi tiết »
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước xuống đồng cùng bà con nông dân cấy lúa Xuân đầu năm
04/02/2020
Chiều ngày 04/02, đồng chí Nguyễn Văn Khước - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh đi thăm đồng đầu năm Xuân Canh Tý 2020 tại xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên. Cùng đi có đồng chí Trần Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; lãnh đạo huyện Bình Xuyên.
Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020
01/02/2020
Sáng ngày 01/02/2020, tại Trường PTTH Chuyên Vĩnh Phúc, UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020. Đây là một trong chuỗi các sự kiện tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và 70 năm ngày thành lập tỉnh
Xem chi tiết »
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước kiểm tra công tác lấy và tích trữ nước đảm bảo phục vụ sản xuất
22/01/2020
Chiều ngày 22/01/2020 đoàn kiểm tra công tác lấy và tích trữ nước đảm bảo phục vụ sản xuất vụ Đông Xuân năm 2019-2020 do đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn kiểm tra gồm có: Đồng chí Trần Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Đinh Gia Thành, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Nguyễn Đại Nghĩa, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi; đồng chí Lê Đình Đăng, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Thủy lợi Liễn Sơn và các đơn vị liên quan. Đoàn đã đi kiểm tra công tác lấy và tích trữ nước đảm bảo phục vụ sản xuất vụ Đông Xuân năm 2019-2020 tại Trạm bơm Bạch Hạc và trạm bơm điện Đại Định thuộc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Liễn Sơn.
Xem chi tiết »
Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2019 của Khối thi đua Sở Nông nghiệp & PTNT các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng Sông Hồng và Trung du Bắc Bộ
17/01/2020
Ngày 16/01/2020, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Vĩnh Phúc (đơn vị Trưởng khối) khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đồng bằng Sông Hồng và Trung du Bắc Bộ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Tiến, Trưởng phòng TĐKT, Vụ Tổ chức cán bộ của Bộ Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Phí Lâm Hùng, Phó tưởng ban, Ban TĐKT tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và PTNT thuộc Khối thi đua; các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý
15/01/2020
Nhằm chia sẻ, động viên các gia đình, các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn của ngành Nông nghiệp & PTNT và xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch. Ngày 14/01/2020. Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT Tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý.
Đăng từ ngày: Đến ngày: