Hội thi tiếng hát đoàn viên thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT


Đồng chí: Trịnh Đình Mao
Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Vĩnh Phúc
phát biểu khai mạc hội thi

Chào mừng 80 năm  ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2011. Sáng ngày 15/3/2011 Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc đã tổ chức “Hội thi tiếng hát đoàn viên thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc năm 2011”

Hội thi có sự góp mặt của các đội văn nghệ đến từ 13 chi đoàn thuộc đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT. Các chi đoàn đã mang đến hội thi những chương trình văn nghệ đặc sắc, ca ngợi về quê hương đất nước, về Đảng, đoàn,… Nhiều tiết mục trong hội thi có chất lượng, có sự đầu tư và dàn dựng công phu. Hội thi là nơi để đoàn viên thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT giao lưu, học hỏi nhằm thúc đẩy phong trào văn hoá, văn nghệ phát triển mạnh trong toàn ngành.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho chi đoàn văn phòng Sở; hai giải nhì cho Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT và Trung tâm Bồi dưỡng & đào tạo nghề cho nông dân; giải ba cho đơn vị Trung tâm Nông hoá thổ nhưỡng và Trung tâm Khuyến nông - Khuyến ngư. Ngoài ra còn trao một số giải nhất, nhì, ba cho các tiết mục đơn ca, tốp ca./.

Một số hình ảnh cuộc thi

 

 

Ngày đăng: 16/03/2011 Tác giả: Thanh Minh - Nguồn: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT - Số lần được xem: 947

Tin tức

Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá Trắm cỏ thâm canh trong ao Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website