Mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Mính


Sáng ngày 25/3/2011 tại hội trường Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc, BCH Đoàn Sở long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2011) và chào mừng Năm thanh niên 2011.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở; đồng chí Bùi Hồng Đô – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh – nguyên là Bí thư Chi đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc; lãnh đạo các cơ quan đơn vị trực thuộc Sở; Bí thư 16 chi đoàn, đại diện cho gần 300 đoàn viên thanh niên trong toàn đoàn Sở.  

Mở đầu lễ mít tinh là màn biểu diễn văn nghệ chào mừng do chính các đoàn viên thanh niên trong đoàn Sở thực hiện, đây là những tiết mục văn nghệ xuất sắc được BTC chọn ra từ cuộc thi “Tiếng hát ĐVTN Sở Nông nghiệp & PTNT” trước đó.

Đồng chí Hà Thị Nga – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn Sở đọc diễn văn ôn lại lịch sử 80 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Diễn văn đã tái hiện lại lịch sử và những mốc son chói lọi trong suốt chiều dài 80 năm lịch sử của Đoàn. Diễn văn cũng ôn lại truyền thống 14 năm của tuổi trẻ Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc. Từ khi thành lập chi đoàn chỉ có hơn 10 đoàn viên, đến nay đã phát triển thành Đoàn Sở với 16 chi đoàn trực thuộc và quản lý gần 300 ĐVTN. Tuổi trẻ đã đóng góp công sức không nhỏ vào sự phát triển chung của toàn ngành, thể hiện đúng vai trò là “cánh tay phải của Đảng”.

 

Đồng chí Hà Thị Nga – Ủy viên BCH Tỉnh đoàn,

Bí thư đoàn Sở NN&PTNT Vĩnh Phúc

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của tổ chức Đoàn đã làm được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới toàn Đoàn cần phát huy mạnh hơn nữa những mặt ưu, khắc phục những hạn chế sẵn sàng xung kích, phát huy nhiệt tình tuổi trẻ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng, mà đặc biệt là Nghị quyết 03 của Tỉnh ủy về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTVTU, Bí thư Đảng ủy,

Giám đốc Sở NN&PTNT Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Bùi Hồng Đô cũng đã có những lời tâm sự, trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động đoàn cho lớp đoàn viên đàn em. Đồng chí mong muốn Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT sẽ phát triển lớn mạnh, là lá cờ đầu trong công tác Đoàn của tỉnh.

 

Đồng chí Bùi Hồng Đô – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh,

nguyên là Bí thư Chi đoàn Sở NN & PTNT Vĩnh Phúc

Đại diện thế hệ trẻ phát biểu hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không phụ sự tin tưởng của lãnh đạo cơ quan, đơn vị.  Buổi lễ míttinh diễn ra trong không khí chân thành, cởi mở và đã thành công tốt đẹp

Một số hình ảnh tại buổi lễ


 


 Ngày đăng: 26/03/2011 Tác giả: Tự Cường - Nguồn: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp&PTNT - Số lần được xem: 974

Tin tức

Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá Trắm cỏ thâm canh trong ao Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website