Gặp mặt cán bộ hưu trí trong ngành nhân dịp xuân Quý Tỵ 2013

Lãnh đạo sở chụp ảnh lưu niệm cùng CLB
Chiều ngày 31/1, Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí trong câu lạc bộ hưu trí ngành Nông nghiệp Vĩnh Phúc nhân dịp chào xuân mới Quý Tỵ 2013. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Đăng - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phú, Chủ tịch danh dự Câu lạc bộ hưu trí ngành Nông nghiệp; đồng chí Nguyễn Tiến Phong-TUV, Giám đốc Sở; các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở; trưởng một số ngành trực thuộc Sở cùng các hội viên trong câu lạc bộ bộ hưu trí ngành Nông nghiệp Vĩnh Phúc.
Câu lạc bộ hưu trí ngành Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc được thành lập từ ngày 22/10/2010. Hiện câu lạc bộ có 52 hội viên, chia làm ba tổ sinh hoạt trên phạm vi toàn tỉnh. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Nông nghiệp tỉnh nhà, trong năm qua câu lạc bộ đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa, tích cực chăm lo đời sống, động viên tinh thần, giúp đỡ hội viên gặp khó khăn để cùng nhau phát triển. Đồng thời, bằng kinh nghiệm và trí tuệ các đồng chí đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, góp phần tích cực chung sức xây dựng và phát triển ngành Nông nghiệp tỉnh nhà ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Tiến Phong-TUV, Giám đốc Sở đã thông báo tóm tắt tới các đồng chí trong câu lạc bộ những kết quả mà ngành Nông nghiệp Vĩnh Phúc đã đạt được trong năm 2012; mục tiêu, nhiệm vụ của toàn ngành trong năm 2013. Đồng thời, mong muốn các đồng chí trong câu lạc bộ bằng trí tuệ, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, tích cực quan tâm đóng góp nhiều hơn nữa, cùng tập thể lãnh đạo cán bộ trong toàn ngành xây dựng một nền Nông nghiệp Vĩnh Phúc phát triển bền vững và Nông thôn mới giàu đẹp, văn minh./.

Ngày đăng: 01/02/2013 Tác giả: Khả Khánh - Nguồn: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT - Số lần được xem: 940

Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc Kỹ thuật nuôi trồng nấm Linh chi đỏ đạt năng suất cao Đảng bộ xã Đồng Ích làm theo lời Bác