Cán bộ, đảng viên CCVC Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc tham gia Ngày hội “Giọt máu hồng năm 2013”


Ngày 19/9/2013, tại khu du lịch sinh thái Sông Hồng thủ đô tỉnh Vĩnh Phúc, 150 cán bộ, đảng viên, CCVC Sở Nông nghiệp và PTNT cùng với cán bộ các sở, ban, ngành, chiến sĩ lực lượng vũ trang, sinh viên các trường học trên địa bàn tỉnh tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng Ngày hội “Giọt máu hồng năm 2013” do Ban vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức.
Nhận thức rõ ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, những năm qua phong trào hiến máu nhân đạo luôn được cán bộ, đảng viên, CCVC ngành Nông nghiệp & PTNT thực hiện tốt. Trong đợt hiến máu lần này, nhiều đồng chí đã hiến máu lần thứ 2 hoặc lần thứ 3, tuy nhiên không ít người mới chỉ tham gia hiến máu lần đầu. Cảm giác chung của mọi người sau khi hiến máu đều rất vui vì đã làm một việc có ích “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
Qua theo dõi, trong buổi sáng 19/9/2013 đoàn cán bộ của Sở Nông nghiệp & PTNT đã hiến được gần 100 đơn vị máu, những đồng chí còn lại sẽ tiếp tục tham gia hiến máu trong buổi chiều cùng ngày. Tin rằng, phong trào này sẽ tiếp tục được Sở Nông nghiệp & PTNT duy trì tốt trong những năm tiếp theo, góp phần cứu sống nhiều người trong xã hội./.
 
Một số hình ảnh Cán bộ CCVC Sở Nông nghiệp & PTNT tham gia hiến máu
 
 
 
 
 
 
 

Ngày đăng: 19/09/2013 Tác giả: Tự Cường- Hương Lan - Nguồn: Trung tâm Thông tin NN&PTNT - Số lần được xem: 912

Tin tức

Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc nho hạt đen trong điều kiện khí hậu tỉnh Vĩnh Phúc Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2022 Quy trình an toàn sinh học cho phương thức nuôi chuồng hở để phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi Hiệu quả kinh tế từ mô hình chăn nuôi gia súc tập trung Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website