Đại hội thể dục thể thao Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Vĩnh Phúc năm 2013

Thực hiện kế hoạch số 34/KH-ĐU ngày 05/9/2013 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc về tổ chức Đại hội thể dục thể thao khối các cơ quan tỉnh lần thứ IV năm 2013. Ngày 02/10/2013, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc, Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao toàn Đảng bộ năm 2013.

Đến dự Đại hội về phía Sở Nông nghiệp & PTNT có các đồng chí: Nguyễn Tiến Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Nguyễn Ngọc Thanh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở; Nguyễn Văn Độ, Phó giám đốc Sở. Về phía Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh có đồng chí Dư Đình Hùng, Phó bí thư đảng ủy khối CCQ tỉnh; Liên đoàn Lao động tỉnh có đồng chí Đỗ Quang Thanh Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; các đơn vị tài trợ;... Cùng 154 vận động viên thuộc 16 chi bộ trực thuộc tham gia tranh tài trong 4 môn thể thao là cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và kéo co.

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến nhiều đường cầu hay, nhiều pha bóng đẹp, những trận kéo co sôi nổi, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đại hội thể dục thể thao Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Vĩnh Phúc năm 2013 đã thành công tốt đẹp.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn cán bộ đảng viên, CNVC và cuộc vận động ‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; động viên cán bộ đảng viên, CNVCLĐ toàn ngành hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của Đảng bộ đề ra năm 2013.
Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu trong Đại hội.
Dưới đây là thành tích thi đấu của các VĐV tại Đại hội thể dục thể thao Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Vĩnh Phúc năm 2013:
A. MÔN BÓNG BÀN:
1. Nội dung bóng bàn đơn nam:
- 01 giải nhất: Lưu Văn Bộ     - TT Nước sạch và VSMT nông thôn
- 01 giải nhì: Hạ Văn Hải       - TT Bồi dưỡng kiến thức và đào tạo nghề cho nông dân
- 01 giải ba: Nguyễn Văn Vĩnh - Chi Cục kiểm lâm
2. Nội dung bóng bàn đôi nam:
 -01 giải nhất: Trần Quốc Quân, Trần Xuân Mậu – Khối Văn phòng Sở
- 01giải nhì: Bùi Như Ý, Đinh Văn Sáu - Khối Văn phòng Sở
- 01 giải ba: Lê Đức Minh, Trần Ngọc Thành - TT Bồi dưỡng kiến thức và đào tạo nghề cho nông dân
B. MÔN CẦU LÔNG
1. Nội dung cầu lông đơn nam: