Công đoàn Cơ quan Sở NN & PTNT gặp mặt kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam


Chiều ngày 16/10/2013, Ban chấp hành Công đoàn, ban nữ công Sở Nông nghiệp & PTNT, long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2013. Đến dự có Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh – Phó bí thư thường trực – PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT; các Đ/c Lê Văn Dũng và Đ/c Nguyễn Văn Độ -Thường vụ Đảng ủy - PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT, cùng toàn thể các Đ/c CB CNVC của Sở Nông nghiệp & PTNT đến dự. 

Tại buổi gặp mặt, sau khi được nghe Đ/c Đỗ Hữu Mạnh – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Sở NN & PTNT tuyên bố lý do; Đ/c Nguyễn Thị Tuyến  - Trưởng ban nữ Công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày phụ nữ Việt Nam, báo cáo những kết quả công tác mà nữ cán bộ trong Sở đã đạt được trong năm vừa qua. Qua đó các cán bộ nữ trong Sở cần nêu cao hơn nữa tinh thần không ngừng học tập, hăng say lao động, lao động giỏi, lao động sáng tạo, chuyển giao ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất; phát huy tinh thần xung kích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã tặng “Anh dũng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh – Phó bí thư thường trực – PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT, tuyên dương những kết quả mà nữ cán bộ Sở đã đạt được trong năm qua và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tới toàn thể các chị em CB CNVC trong Sở, cần tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ “Đảm việc nước – Đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam


Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam
 
 
 
 
 

Ngày đăng: 21/10/2013 Tác giả: Trần Hanh - Nguồn: Trung tâm Thông tin NN&PTNT - Số lần được xem: 911

Tin tức

Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc nho hạt đen trong điều kiện khí hậu tỉnh Vĩnh Phúc Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2022 Quy trình an toàn sinh học cho phương thức nuôi chuồng hở để phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi Hiệu quả kinh tế từ mô hình chăn nuôi gia súc tập trung Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website