Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh: Khai mạc đại hội thể dục thể thao


Sáng ngày 23/10, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ IV.
 
Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Trì – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy – Phó chủ tịch HĐND Tỉnh; Hoàng Thúy Lan – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Hùng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; lãnh đạo Đảng ủy khối; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của Tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các chi, đảng bộ cơ sở trong khối các cơ quan Tỉnh.
Đại hội thể dục thể thao Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ IV diễn ra trong hai ngày 23 - 24/10, có 825 VĐV của 50 đoàn tham gia thi đấu ở 5 bộ môn với 12 nội dung. Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT tham gia Đại hội lần này có 32 VĐV tham gia tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, đôi nam nữ, đôi nam, đôi nữ ở môn cầu lông; Đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ ở môn bóng bàn và các VĐV tham gia ở nội dung môn kéo co và cờ tướng.Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, các VĐV đã thể hiện tinh thần thi đấu quyết liệt với sự chuẩn bị tốt về kỹ thuật, chiến thuật cũng như thể lực. Buổi chiều cùng ngày, được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở NN & PTNT: Đ/c Nguyễn Tiến Phong – GĐ Sở NN & PTNT, Bùi Như Ý – PGĐ Sở NN & PTNT, Nguyễn Văn Độ - PGĐ Sở NN & PTNT, các VĐV ở nội dung môn kéo co đã giành được gải nhất. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, đoàn Sở NN & PTNT đã giành được 1 giải nhất ở môn kéo co.
Đây là hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn và sự kiện chính trị, xã hội của đất nước. Đại hội cũng là dịp nhằm phát động phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, là sân chơi để cán bộ, công chức, viên chức trong khối được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tạo khí thế phấn khởi hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ; qua đó lựa chọn những VĐV xuất sắc tham dự ĐH TDTT toàn tỉnh./.
 

Ngày đăng: 24/10/2013 Tác giả: Thanh Minh - Nguồn: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT - Số lần được xem: 918

Tin tức

Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc nho hạt đen trong điều kiện khí hậu tỉnh Vĩnh Phúc Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2022 Quy trình an toàn sinh học cho phương thức nuôi chuồng hở để phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi Hiệu quả kinh tế từ mô hình chăn nuôi gia súc tập trung Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website