Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”


Chiều ngày 04/11/2013, Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho các đồng chí đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở; đồng chí Nguyễn Văn Thức, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chánh Thanh tra Sở. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí là Ủy viên BTV, BCH Đảng ủy Sở.


 

Được sự ủy nhiệm của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, đồng chí Nguyễn Tiến Phong công bố Quyết định số 1595-QĐ/UBKTTW ngày 30/9/2013 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho các đồng chí cán bộ, công chức thuộc Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc, trong đó Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc có 02 đồng chí được tôn vinh. Tiếp đó đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã thực hiện nghi thức gắn Kỷ niệm chương và tặng hoa chúc mừng. Đây là sự ghi nhận những thành tích đóng góp cho sự nghiệp Kiểm tra của Đảng của đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh và đồng chí Nguyễn Văn Thức, đồng thời cũng là niềm vinh dự cho toàn Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc nói chung.

Ngày đăng: 06/11/2013 Tác giả: Trần Hanh - Nguồn: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT - Số lần được xem: 926

Tin tức

Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá Trắm cỏ thâm canh trong ao Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website