Cán bộ, Đảng viên CCVC Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc tham gia ngày hội “ Giọt máu hồng năm 2014”

Ngày 27/8/2014, tại Trung tâm Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, 177 cán bộ, đảng viên, CCVC Sở Nông nghiệp và PTNT đã tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng Ngày hội “Giọt máu hồng năm 2013” do Ban vận động hiến máu nhân đạo tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức.

Nhận thức rõ ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, những năm qua phong trào hiến máu nhân đạo luôn được cán bộ, đảng viên, CCVC ngành Nông nghiệp & PTNT tích cực tham gia. Trong đợt hiến máu lần này, nhiều đồng chí đã hiến máu lần thứ 2, thứ 3. Cảm giác chung của mọi người sau khi hiến máu đều rất vui vì đã làm một việc có ích “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Qua theo dõi, trong buổi sáng 27/8/2014 số đơn vị máu đã hiến của đoàn cán bộ Sở Nông nghiệp & PTNT đạt khoảng 90% tổng số người tham gia. Tin rằng, phong trào này sẽ tiếp tục được Sở Nông nghiệp & PTNT duy trì tốt trong những năm tiếp theo, góp phần cứu sống nhiều người trong xã hội./.

Ngày đăng: 29/08/2014 Tác giả: Lan Nguyễn - Số lần được xem: 835