Lễ phát động Tháng hành động phòng chống bạo lực gia đình năm 2014

Thực hiện Kế hoạch số 5059/KH-UBND ngày 04/9/2014 của UBND tỉnh về Thực hiện thí điểm tháng hành động phòng, chống bạo lực gia đình tỉnh Vĩnh Phúc năm 2014.

Sáng ngày 21/11/2014, tại khu công viên Quảng trường tỉnh, UBND tỉnh tổ chức lễ phát động Tháng hành động phòng chống bạo lực gia đình năm 2014. Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan – Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái – Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, đại điện lãnh đạo của 9 huyện, thành thị và các Sở, ngành trong tỉnh. Về phía đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, cùng hơn 20 cán bộ công chức, viên chức ngành nông nghiệp tham gia hưởng ứng lễ phát động.

Đoàn Sở nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc tham gia lễ phát động

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan nhấn mạnh vai trò và vị trí quan trọng của gia đình đối với sự tồn vong và phát triển của quốc gia, dân tộc. Đồng thời đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân nâng cao nhận thức về công tác xây dựng và phát triển gia đình. Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; đổi mới, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tại buổi lễ phát động UBND tỉnh đã biểu dương và khen thưởng 8 cá nhân, 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong phòng chống bạo lực gia đình ở cơ sở.

Sau lễ phát động cán bộ công chức, viên chức, học sinh, sinh viên đã tham gia diễu hành, tuyên truyền lưu động qua các tuyến phố chính trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đ/c Hoàng Thị Thúy Lan – PBT TU trao quà cho 8 cá nhân

có thành tích xuất sắc trong phòng chống bạo lực gia đình

Đ/c Huỳnh Vĩnh Ái-Thứ trưởng Bộ VHTT&DL trao qùa cho 10 tập thể có thành tích