Thăm và tặng quà đột xuất Đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn


  Chiều ngày 25/11/2014, Liên Đoàn Lao Động tỉnh; Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT và Công đoàn Công  ty TNHH MTV Thủy lợi Tam Đảo đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên Vũ Xuân Nhân thuộc Công đoàn Công ty TNHH MTV Thủy lợi Tam Đảo bị mắc bệnh ung thư phổi.

 

Đ/c: Đỗ Quang Thanh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, thăm và tặng quà đột xuất Đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Dẫn đầu đoàn, đồng chí Đỗ Quang Thanh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Vũ Thị Thu Hiền Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT cùng các đồng chí thuộc LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT đã trao tặng xuất quà trị giá 3 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ “trợ cấp đột xuất” của LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên Vũ Xuân Nhân. Về phía Công đoàn Công ty TNHH MTV Thủy lợi Tam Đảo, do đồng chí Văn Đăng Khánh dẫn đầu đã trao tặng xuất quà trị giá 17.600.000, do các đồng chí trong Công đoàn Công ty TNHH MTV Thủy Lợi Tam Đảo đóng góp, ủng hộ cho đồng chí Nhân. Đồng chí Vũ Xuân Nhân sinh năm 1955 là đoàn viên thuộc Công đoàn Công ty TNHH MTV Thủy lợi Tam Đảo, không may bị mắc bệnh ung thư phổi, mặc dù đã được gia đình tận tình chăm sóc và đưa đi điều trị ở nhiều bệnh viện nhưng đến nay bệnh tình vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần cũng như kinh tế của gia đình.

Được sự quan tâm, động viên thăm hỏi kịp thời từ phía LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT, Công đoàn Công ty TNHH MTV Thủy Lợi Tam Đảo là nguồn động lực rất lớn cho đoàn viên Nhân và gia đình. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo đến đời sống CBCNVC của Công đoàn ngành nông nghiệp.

Ngày đăng: 28/11/2014 Tác giả: Trần Hanh - Nguồn: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT - Số lần được xem: 938

Tin tức

Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc nho hạt đen trong điều kiện khí hậu tỉnh Vĩnh Phúc Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2022 Quy trình an toàn sinh học cho phương thức nuôi chuồng hở để phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi Hiệu quả kinh tế từ mô hình chăn nuôi gia súc tập trung Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website