Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về giống cây trồng và phân bón


Sáng 3- 12- 2014, Văn phòng ĐPCTXD Nông Thôn Mới tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý nhà nước về giống cây trồng và phân bón. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Tiến sỹ Ứng Xuân Thu - Trưởng phòng Pháp chế Thanh tra  - Cục trồng trọt; đồng chí Phạm Đình Hùng – Chánh văn phòng ĐPCTXD Nông Thôn Mới; đại diện phòng Trồng trọt Sở Nông nghiệp & PTNT và các đồng chí đại diện cho phòng Nông nghiệp & PTNT (Kinh tế) các huyện, thành, thị; các đồng chí cán bộ nông nghiệp cấp xã trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe Tiến sỹ Ứng Xuân Thu truyền đạt những nội dung cơ bản về Thông tư, Nghị định hướng dẫn một số điều của những pháp lệnh về công tác quản lý nhà nước về giống cây trồng và phân bón.

Đây là những văn bản pháp lý quan trọng để thực hiện công tác quản lý nhà nước về giống cây trồng và phân bón từ đó bảo vệ quyền và lợi ích của người người nông dân. Qua hội nghị sẽ tiếp tục đưa các chính sách pháp luật của nhà nước ngày càng đi vào cuộc sống.

 

Ngày đăng: 04/12/2014 Tác giả: Đức Thi - Nguồn: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT - Số lần được xem: 916

Tin tức

Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc nho hạt đen trong điều kiện khí hậu tỉnh Vĩnh Phúc Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2022 Quy trình an toàn sinh học cho phương thức nuôi chuồng hở để phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi Hiệu quả kinh tế từ mô hình chăn nuôi gia súc tập trung Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website