Thông báo kết quả điểm thi tuyển viên chức năm 2014

Căn cứ Kế hoạch số 21/KH-SNN&PTNT ngày 28/7/2014 của Sở Nông nghiệp & PTNT về việc thi tuyển viên chức năm 2014;

Căn cứ kết quả chấm thi, Hội đồng thi tuyển viên chức Sở Nông nghiệp & PTNT  thông báo:

1. Danh sách thí sinh và điểm thi tuyển viên chức năm 2014 (có danh sách kèm theo). Điểm thi trong danh sách chưa trừ điểm của những trường hợp vi phạm quy chế, nội quy thi.

2. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày có thông báo này, các thí sinh dự thi có nguyện vọng phúc khảo bài thi, nộp đơn đề nghị phúc khảo bài thi đến Hội đồng thi tuyển viên chức Sở Nông nghiệp & PTNT:

- Thời gian nhận đơn phúc khảo: Từ ngày 05/01/2015 đến 16h30 phút ngày 16/01/2015, vào các ngày làm việc trong tuần và trong giờ hành chính. Đơn phúc khảo của thí sinh nêu rõ thông tin (theo Mẫu kèm theo). Lệ phí phúc khảo (100.000 đồng/bài phúc khảo).

- Địa điểm nhận đơn phúc khảo: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc. Địa chỉ: Số 98, đường Nguyễn Viết Xuân, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hội đồng thi tuyển viên chức Sở không nhận đơn phúc khảo đối với các đơn đề nghị phúc khảo nhận được sau 16h30 phút ngày 16/01/2015 và đơn phúc khảo gửi bằng thư điện tử, Fax, Telex, qua Bưu điện.

Không thực hiện phúc khảo đối với môn thi thực hành.

Thông báo được dán niêm yết tại Sở Nông nghiệp & PTNT, đăng trên Website của Sở và thay giấy báo kết quả thi cho từng thí sinh.

Hội đồng thi tuyển viên chức Sở Nông nghiệp & PTNT thông báo để các thí sinh được biết./.

Ngày đăng: 05/01/2015 Tác giả: SNN - Số lần được xem: 1012