Lễ ra quân trồng cây, hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019

Hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019 với chủ đề “Tình nguyện vì cộng đồng”, sáng ngày 12/3/2019, Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Thủy lợi Tam Đảo tổ chức “Lễ ra quân trồng cây, hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019” tại hồ chứa nước Đồng Mỏ, xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc, Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Nguyễn Thanh Hòa, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Thủy lợi Tam Đảo cùng toàn thể các đoàn viên.

Tháng 3 - Tháng của thanh niên, tháng của tuổi trẻ, với mục đích khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ đoàn viên, thanh niên. Đây là một hoạt động có ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trương, đồng thời thiết thực hưởng ứng phong trào mỗi một cán bộ đoàn viên thanh niên trồng một cây xanh vì một Việt Nam xanh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động lễ ra
quân trồng cây hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019

141 cây thông, cây xà cừ đã được trồng dọc theo bờ hồ chứa nước Đồng Mỏ,
xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo.

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT sẽ tổ chức một số hoạt động nổi bật như: “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, tổ chức tặng quà cho người nghèo và gia đình chính sách, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ thiếu nhi nghèo vượt khó vươn lên, huy động nguồn lực và tổ chức thanh niên tình nguyện xây dựng nhà nhân ái, các hoạt động vui chơi, giải trí cho thanh thiếu nhi,…/.

Ngày đăng: 14/03/2019 Tác giả: Nguyễn Xuân - Số lần được xem: 354