Giải bóng đá thanh niên Khối các cơ quan tỉnh mởi rộng lần thứ X năm 2019

Sáng 20/3/2019, tại sân vận động Nam Đầm Vạc, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng đá mở rộng lần thứ X. Giải đấu diễn ra trong 4 ngày từ 20/3 đến 23/3/2019. Giải đấu đã thu hút hơn 300 vận động viên đến từ 21 đội.

Giải bóng đá được tổ chức thường niên 2 năm/lần vào tháng 3 - Tháng thanh niên. Đây là cơ hội giúp nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu, học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ, góp phần bồi đắp niềm tin, xác định trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời kỳ mới. Bên cạnh đó tạo tinh thần thi đua trong cán bộ, đoàn viên thanh niên toàn khối học tập, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với tinh thần hết sức sôi nổi, trung thực, đoàn kết.

Trong trận ra quân, Đội bóng đá Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT đã chiến thắng 8-0 trước đội bóng Đoàn thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ./.

Ngày đăng: 20/03/2019 Tác giả: Nguyễn Xuân - Số lần được xem: 399