Liên hoan văn nghệ CBCCVCLĐ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)


Ngày 04/6/2019, Công đoàn viên chức tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Liên hoan văn nghệ cán bộ công chức, viên chức, lao động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh; đồng chí Trịnh Thị Thoa, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia

Tham dự Liên hoan văn nghệ có sự góp mặt của 21 đoàn nghệ thuật quần chúng với hơn 300 diễn viên, nhạc công không chuyên đại diện cho 84 công đoàn cơ sở đến từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam, ca ngợi những thành tựu của sự nghiệp đổi mới, ca ngợi những tấm gương trong học tập và lao động sản xuất, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, ca ngợi truyền thống của ngành và cơ quan, đơn vị, 41 tiết mục với các thể loại đơn ca, song ca - tam ca, tốp ca, múa hát, độc tấu nhạc đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp.

Liên hoan văn nghệ giúp đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ quần chúng, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn. Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệmnâng cao hơn nữa chất lượng các phong trào của đơn vị mình, thiết thực xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, cơ quan.

Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc đã mang đến hội liên hoan văn nghệ 3 tiết mục ấn tượng và đặc sắc.

Tốp ca của Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT thể hiện ca khúc “Linh thiêng Việt Nam”

Tiết mục đơn ca “Tổ quốc gọi tên mình”

Tiết mục tam ca “Ngẫu hứng sông Hồng”

Với những cống hiến và nỗ lực, Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT đã đạt thành tích cao gồm: Giải nhất toàn đoàn, Giải nhất thể loại đơn ca, Giải nhất thể loại song ca-tam ca và Giải ba thể loại tốp ca./.

Ngày đăng: 06/06/2019 Tác giả: Nguyễn Xuân - Số lần được xem: 525

Tin tức

Các biện pháp nâng cao năng suất sinh sản trong chăn nuôi lợn nái ngoại Sắc Đào Tam Hợp đón Xuân Tân Sửu 2021 Hướng dẫn ký thuật gieo mạ vụ Đông Xuân 2020-2021 Hướng dẫn thời vụ gieo trồng vụ Đông Xuân 2020-2021 Các biện pháp phòng chống rét cho đàn thủy sản nuôi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website