Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động năm 2019

Ngày 12/6/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ công nhân, viên chức, lao động năm 2019, chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Các đồng chí: Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Trịnh Thị Thoa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham gia liên hoan văn nghệ có sự góp mặt của 15 đoàn nghệ thuật quần chúng với gần 1000 diễn viên, nhạc công không chuyên đại diện Liên đoàn lao động các huyện, thành phố; các công đoàn ngành, công đoàn các khu công nghiệp và công đoàn cơ sở trực thuộc.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người Việt Nam, ca ngợi những thành tựu của sự nghiệp đổi mới, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, 44 tiết mục thể loại đơn ca, song ca - tam ca, tốp ca, múa hát, độc tấu nhạc đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp. Đây là dịp đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ hướng về cơ sở, phát huy tinh thần sáng tạo, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ trong công nhân, viên chức, lao động. Tạo điều kiện cho công nhân, viên chức, lao động có sân chơi, giao lưu lành mạnh, học hỏi trao đổi về văn hóa, nghệ thuật, từ đó thúc đẩy tinh thần hăng say lao động, học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với việc đạt thành tích cao tại “Liên hoan văn nghệ CBCCVCLĐ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)” do Công Đoàn Viên chức tỉnh tổ chức, Công đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Vĩnh Phúc đã được chọn 2 tiết mục tham gia Liên hoan văn nghệ cấp tỉnh.

Tiết mục tốp ca “Linh thiêng Việt Nam” với giai điệu hùng tráng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả

Tiết mục tam ca “Ngẫu hứng Sông Hồng” với ca từ giản dị, mộc mạc, giàu cảm xúc

Kết quả, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích các hạng mục: Tốp ca, song ca - tam ca, đơn ca và toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tại Liên hoan văn nghệ. Với sự đầu tư công phu và nỗ lực cống hiến của các diễn viên tham gia, Công đoàn Viên chức tỉnh đã đạt giải Nhất toàn đoàn, Nhất thể loại đơn ca, Nhất thể loại song ca-tam ca, Nhất thể loại tốp ca./.

Video biểu diễn:

Ngày đăng: 13/06/2019 Tác giả: Nguyễn Xuân - Trần Hanh - Số lần được xem: 114