Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Nhằm chia sẻ, động viên các gia đình, các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn của ngành Nông nghiệp & PTNT và xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch. Ngày 14/01/2020. Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT Tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi và trao 16 xuất quà (trị giá 1 triệu đồng/xuất) cho 16 trường hợp là các gia đình, các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn của ngành Nông nghiệp & PTNT và xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch.

Đoàn tổ chức thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm Khuyến nông

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Lá lành đùm lá rách” từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ công chức, viên chức thanh niên ngành Nông nghiệp & PTNT; Tạo sự gắn kết giữa Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT và Đoàn Thanh niên xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch.

Một số hình ảnh Đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo xã Thái Hòa (Lập Thạch):

Ngày đăng: 15/01/2020 Tác giả: Trần Hanh - Số lần được xem: 67