Sở Nông nghiệp &PTNT tỉnh Vĩnh Phúc quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chiều 22/10/2020, Đảng uỷ Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự BCH với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT, các đồng chí trong Đảng uỷ Sở và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Tại Hội nghị các đại biểu đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Tính đến thời điểm hiện tại, bão, lũ, sạt lở đất đã làm 133 người chết và mất tích; hàng chục nghìn ha lúa, hoa màu bị thiệt hại; nhiều công trình cơ sở hạ tầng bị phá hủy; hàng vạn ngôi nhà của đồng bào ở các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị... bị hư hỏng, đổ sập; đời sống của nhân dân bị ảnh hưởng nặng nề.

Đồng chí Trần Thanh Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT và các đại biểu dự Hội nghị quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm bọc lá rách” đồng chí Trần Thanh Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT đã phát động tất cả cán bộ, nhân viên trong toàn Ngành quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt, khắc phục hậu quả lũ lụt, vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Toàn bộ số tiền vận động, quyên góp sẽ được Sở Nông nghiệp & PTNT chuyển trực tiếp đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian sớm nhất./.

Ngày đăng: 22/10/2020 Tác giả: Quốc Hùng - Số lần được xem: 101

Các biện pháp phòng chống rét cho đàn thủy sản nuôi Hướng dẫn kỹ thuật chế biến, dự trữ thức ăn cho trâu bò trong mùa đông Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất rau hữu cơ Hướng dẫn phòng chống sâu keo mùa thu trên cây ngô