Ra quân trồng cây chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh quan niệm rằng trồng cây không chỉ là công việc nông lâm đơn thuần, mà còn có ý nghĩa quan trọng là giáo dục đạo đức lao động, đặc biệt là nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng cảnh quan. Nhận thức được giá trị thiết thực và ý nghĩa cao đẹp từ vấn đề Trồng cây bảo vệ môi trường tự nhiên mà Bác Hồ phát động, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta tiếp tục duy trì và phát động phong trào trồng cây rộng rãi từ thành thị đến nông thôn.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường (25/01/1961-25/01/2021). Sáng ngày 22/10/2020, tại khu lưu niệm Bác Hồ, thôn Lạc Trung, xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, Đoàn khối CCQ tỉnh tổ chức lễ ra quân trồng cây. Tham dự buổi lễ có đại diện Đoàn khối CCQ tỉnh, Huyện đoàn Vĩnh Tường, lãnh đạo địa phương cùng các đoàn viên, thanh niên.

Sở Nông nghiệp & PTNT tặng 6 cây ngọc lan và 4 cây sấu cho chương trình này.

Một số hình ảnh tại lễ ra quân:

Các đại biểu dâng hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ

Các đại biểu tiến hành trồng cây

Cây ngọc lan và cây sấu được Sở Nông nghiệp &PTNT tặng trồng tại buổi lễ ra quân./.

Ngày đăng: 22/10/2020 Tác giả: Nguyễn Xuân - Số lần được xem: 78

Các biện pháp phòng chống rét cho đàn thủy sản nuôi Hướng dẫn kỹ thuật chế biến, dự trữ thức ăn cho trâu bò trong mùa đông Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất rau hữu cơ Hướng dẫn phòng chống sâu keo mùa thu trên cây ngô