Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thống kê ngành Nông nghiệp năm 2020

Sáng ngày 28/10/2020, Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thống kê ngành Nông nghiệp năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Quân, Giám đốc Trung tâm; đại diện phòng Nông nghiệp & PTNT (Kinh tế) các huyện, thành phố và 134 cán bộ làm công tác thống kê tiến độ sản xuất nông nghiệp cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Với mục đích góp phần nâng cao chất lượng công tác thông kê, nhằm thu thập đầy đủ, kịp thời, chính xác số liệu từ các địa phương về kết quả sản xuất các lĩnh vực quan trọng thuộc ngành Nông nghiệp hàng tháng, hàng quý phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của Bộ, Sở Nông nghiệp & PTNT và đáp ứng nhu cầu thông tin thống kê của các đối tượng dùng tin có liên quan.

Tại hội nghị, các đại biểu được giảng viên Nguyễn Hoàng Đan, Phó Giám đốc Trung tâm Tin học và Thống kê, Bộ Nông nghiệp & PTNT và giảng viên Nguyễn Văn Đoàn, Nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Thống kê truyền đạt các nội dung liên quan tới nghiệp vụ thống kê ngành nông nghiệp, giải thích và hướng dẫn cách ghi biểu báo cáo bao gồm: Kế hoạch sản xuất nông lâm nghiệp, thủy sản; Báo cáo về kết quả sản xuất nông lâm nghiệp, thủy sản.

Hội nghị tập huấn đã được các đại biểu tham dự thảo luận sôi nổi, đóng góp những ý kiến, đồng thời cũng đưa ra những mặt hạn chế nhằm rút kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn./.

Ngày đăng: 28/10/2020 Tác giả: Nguyễn Xuân - Số lần được xem: 77

Các biện pháp phòng chống rét cho đàn thủy sản nuôi Hướng dẫn kỹ thuật chế biến, dự trữ thức ăn cho trâu bò trong mùa đông Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất rau hữu cơ Hướng dẫn phòng chống sâu keo mùa thu trên cây ngô