Hội Cựu chiến binh Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027


Chiều ngày 22/04/2022, tại Hội trường Sở Nông nghiệp & PTNT, Hội Cựu chiến binh (CCB) Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Ngọc Minh, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ Sở cùng các hội viên của Hội CCB Sở Nông nghiệp & PTNT nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, tổng số hội viên của Hội CCB Sở Nông nghiệp & PTNT đầu nhiệm kỳ là 29 hội viên sinh hoạt tại 04 Chi hội, đến cuối nhiệm kỳ còn 14 hội viên, trong đó, có 8 hội viên đang công tác, còn lại là các hội viên đã nghỉ hưu và chuẩn bị nghỉ hưu. Các cán bộ, hội viên CCB đã luôn giữ vững bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, phát huy được sự đoàn kết, phấn đấu khắc phục khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đại hội IV đề ra; xây dựng Hội vững mạnh, góp phần tích cực thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành cũng như các chương trình kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng ở địa phương. Hội CCB Sở luôn làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCB, đồng thời, tích cực thực hiện vai trò nòng cốt vận động CCB trong tình hình mới. Khẳng định Hội là đoàn thể chính trị, xã hội, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của CCB; thành viên tích cực của MTTQ Việt Nam, là chỗ dựa vững chắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền của cơ quan, đơn vị trong ngành.

Đại diện Hội Cựu chiến binh Khối CCQ tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Ngọc Minh, Chủ tịch Hội CCB Khối CCQ tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả hoạt động của Hội CCB Sở Nông nghiệp & PTNT nhiệm kỳ 2017 - 2022, các hội viên đã thực hiện tốt các phong trào thi đua; phát huy vai trò, trách nhiệm, tham gia tích cực vào các nhiệm vụ trọng tâm của ngành để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị Đại hội phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, sáng suốt lựa chọn ra các hội viên tiêu biểu, đủ điều kiện, tiêu chuẩn bầu vào BCH Hội nhiệm kỳ 2022 - 2027 để gánh vác các nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Hội CBB Sở Nông nghiệp & PTNT sẽ tiếp tục được Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành; BCH Hội cùng các hội viên sẽ luôn phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, bám sát các chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Sở, nắm chắc tình hình, chức năng nhiệm vụ được giao để làm tốt công tác tham mưu; thực hiện tốt các phong trào thi đua, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT tặng hoa chúc mừng Đại hội

Về phía Sở Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT đánh giá cao những kết quả hoạt động của Hội CCB Sở nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, hạn chế song các hội viên đã luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ” để có những bước phát triển mới đạt hiệu quả; tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở. Nhiều cán bộ hội viên Hội CCB Sở đã nêu cao tấm gương mẫu mực, tiêu biểu cho bản lĩnh chính trị vững vàng, được tín nhiệm, bổ nhiệm vào các chức danh lãnh đạo trong cơ quan Sở, đơn vị trực thuộc. Những kết quả hoạt động của Hội nhiệm kỳ qua đã góp phần quan trọng để Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí cũng đề nghị Hội CCB Sở trong nhiệm kỳ tới cần tiếp tục phát huy các ưu điểm và khắc phục những hạn chế yếu kém để thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác Hội trong tình hình mới.

Tại Đại hội, các hội viên đã tiến hành bầu ra BCH khóa mới gồm: Đồng chí Phạm Văn Ý tiếp tục được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Hội CCB Sở, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường tái cử chức danh Phó Chủ tịch Hội CCB Sở Nông nghiệp & PTNT nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

Ngày đăng: 25/04/2022 Tác giả: Nguyễn Duy Vinh - Số lần được xem: 40

Tin tức

Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc nho hạt đen trong điều kiện khí hậu tỉnh Vĩnh Phúc Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2022 Quy trình an toàn sinh học cho phương thức nuôi chuồng hở để phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi Hiệu quả kinh tế từ mô hình chăn nuôi gia súc tập trung Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website