Tin không khí lạnh

Sáng sớm nay (27/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi Bắc Bộ.

Dự báo: Ngày hôm nay (27/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ tiếp tục ảnh hưởng yếu đến các nơi khác ở vùng núi Bắc Bộ. Ngày 28/11, không khí lạnh được tăng cường mạnh hơn và ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm nay (27/11), ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét (thời gian rét xảy ra vào đêm và sáng sớm) với nhiệt độ thấp nhất phổ biển khoảng 16-19 độ, vùng núi phổ biến 13-16 độ, vùng núi cao dưới 10 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh kết hợp với nhiễu động gió Đông nên từ ngày 28/11 đến ngày 01/12, ở các tỉnh Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Khu vực Vĩnh Phúc: Không mưa, ngày trời nắng. Từ đêm nay (27/11), trời chuyển rét vào đêm và sáng sớm, với nhiệt độ thấp nhất phổ biển khoảng 17-20 độ, Vùng núi cao Tam đảo nhiệt độ thấp nhất 15-18độ.

Ngày đăng: 27/11/2020 Tác giả: Đài KTTV tỉnh Vĩnh Phúc - Số lần được xem: 171

Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc Kỹ thuật nuôi trồng nấm Linh chi đỏ đạt năng suất cao Đảng bộ xã Đồng Ích làm theo lời Bác