Tuyên truyền phổ biến chính sách – pháp luật

Nhằm nâng cao hiểu biết cho cán bộ công nhân viên và người lao động; Sáng ngày 8/4/2011, tại Công ty TNHH một thành viên Nông - Công nghiệp Tam Đảo công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc đã tiếp tục mở lớp tập huấn “Tuyên truyền phổ biến chính sách – pháp luật” cho hơn 200 cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Công ty TNHH một thành viên Nông -  Công nghiệp Tam Đảo.

Các đại biểu đã được nghe ông Vũ Giang Hậu, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; bà Nguyễn Thuý Hà,‎‎ trưởng ban Chính sách pháp luật, LĐLĐ tỉnh trình bày những vấn đề cơ bản và những điểm mới trong chính sách pháp luật về quyền và nghĩa vụ của người lao động khi tham gia lao động như: Tiền lương (đối với tiền lương tối thiểu cho từng loại lao động, từng vùng, những quy định trong việc chi trả lương,…); các chế độ bảo hiểm đối với người lao động và những quyền lợi kèm theo,...

Công đoàn ngành sẽ tiếp tục mở thêm nhiều lớp tập huấn với mong muốn tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật nói chung, pháp luật lao động nói riêng của người lao động và người sử dụng lao động; tuyên truyền kịp thời, thường xuyên nội dung pháp luật phù hợp với từng đối tượng, địa bàn, góp phần thúc đẩy lao động sản xuất phát triển, ổn định xã hội, góp phần thực hiện nếp sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật./.

Ngày đăng: 08/04/2011 Tác giả: Thanh Minh - Nguồn: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT - Số lần được xem: 927

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá Trắm cỏ thâm canh trong ao Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc Kỹ thuật nuôi trồng nấm Linh chi đỏ đạt năng suất cao