Hội nghị tập huấn luật ATTP một số văn bản hướng dẫn trong sản xuất nông nghiệp theo hướng VIETGAP của Bộ Nông nghiệp & PTNT


Sáng ngày 21/6/2011, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản phối hợp với Trung tâm phát triển nông nghiệp bền vững tổ chức “Hội nghị tập huấn luật ATTP, một số văn bản hướng dẫn trong sản xuất nông nghiệp theo hướng VietGap của Bộ Nông nghiệp & PTNT”.

Tham dự hội nghị có ông Trương Quốc Tùng – GĐ Trung tâm Phát triển nông nghiệp bền vững; Lãnh đạo và cán bộ của Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản & Thuỷ sản; Chủ nhiệm các HTX; tổ trưởng khuyến nông; cán bộ khuyến nông, BVTV và một số chủ trang trại sản xuất rau sạch, gia súc, gia cầm trong toàn tỉnh.

Hội nghị đã được nghe ông Trương Quốc Tùng và cán bộ của Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thuỷ sản truyền tải về những vấn đề liên quan tới VietGap: Gap, VietGap là gì? Nguyên tắc của VietGap; Quy trình thực hiện để có sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap;…; Chứng nhận VietGap. Một số văn bản về luật và những quy định về an toàn thực phẩm: Những quy định chung; Điều kiện đảm bảo an toàn đối với thực phẩm; Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm;…. Từ đó bà con có thể nắm bắt được việc cần làm để sản xuất được những loại rau, gia súc, gia cầm an toàn đúng theo tiêu chuẩn của VietGap./.

 

Ngày đăng: 22/06/2011 Tác giả: Thanh Minh - Nguồn: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT - Số lần được xem: 954

Tin tức

Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá Trắm cỏ thâm canh trong ao Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website