Họp các đoàn tham gia hội thi “Tuyên truyền viên Khuyến nông giỏi phía Bắc năm 2013”

Chiều ngày 21/8/2013, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Ban tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên khuyến nông giỏi phía Bắc năm 2013” tổ chức buổi họp hội ý các đoàn trước khi bước vào hội thi chính thức. Dự cuộc họp có đồng chí Trần Văn Khởi, PGĐ Trung tâm Khuyến nông khuyến ngư Quốc gia – Trưởng ban Giám khảo; đồng chí Lê Văn Dũng , PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc – Phó trưởng Ban tổ chức và đại diện 7 đoàn tham gia dự thi gồm: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh và Hải Dương.
Đại diện BTC phổ biến quy chế hội thi
Tại cuộc họp Ban tổ chức đã phổ biến quy chế, thể lệ hội thi; bốc thăm thứ tự các đội thi và kiểm tra tư cách thí sinh dự thi. Đại diện các đoàn cũng đã đề đạt những ý kiến bổ sung cho quy chế, nội dung cuôc thi cho phù hợp với điều kiện cụ thể của các đoàn.
Cuộc họp là bước chuẩn bị cần thiết để hội thi thành công tốt đẹp ./.

Ngày đăng: 21/08/2013 Tác giả: Tự Cường- Khả Khánh - Nguồn: Trung tâm Thông tin NN&PTNT - Số lần được xem: 869

Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá Trắm cỏ thâm canh trong ao Công tác thu gom, xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng trên địa bàn tỉnh năm 2021 Hướng dẫn thu gom, vận chuyển và xử lý bao gói thuốc BVTV sau sử dụng Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Yên Lạc