Thông báo Danh sách trúng tuyển viên chức Sở Nông nghiệp & PTNT năm 2014

Căn cứ Kế hoạch số 21/KH-SNN&PTNT ngày 28/7/2014 của Sở Nông nghiệp & PTNT về việc thi tuyển viên chức năm 2014;

Căn cứ Quyết định số 20/Q Đ-SNN&PTNT ngày 03/02/2015 của Sở Nông nghiệp & PTNT về việc Phê duyệt kết quả thi tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển viên chức Sở Nông nghiệp & PTNT năm 2014;

Hội đồng thi tuyển viên chức Sở Nông nghiệp & PTNT thông báo:

1. Danh sách thí sinh được công nhận kết quả thi tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển thi viên chức của Sở Nông nghiệp & PTNT năm 2014 (có danh sách kèm theo).

2. Trong thời gian từ ngày 05 đến hết 16h30 phút ngày 09/02/2014 các thí sinh trúng tuyển nộp văn bằng chứng chỉ gốc về Sở Nông nghiệp và PTNT (nộp tại Phòng Tổ chức cán bộ Sở) để kiểm tra, đối chiếu trước khi trình Sở Nội vụ thẩm định.

- Hồ sơ, văn bằng chứng chỉ gốc gồm có:

- Bản chính Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc);

- Bản chính Bằng tốt nghiệp chuyên môn (CĐ, ĐH, Cao học...), bảng điểm học tập; các chứng chỉ tin học, ngoại ngữ  và chứng chỉ khác theo yêu cầu của ngạch dự tuyển.

- Bản chính giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- Quyết định hoặc văn bản về thực hiện lao động hợp đồng; bản xác nhận quá trình đóng BHXH của BHXH tính đến tháng 01/2015 (nếu là lao động hợp đồng đang công tác tại các đơn vị thuộc Sở)

Sau thời gian trên nếu thí sinh trúng tuyển nào không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo yêu cầu, Hội đồng thi tuyển viên chức không có trách nhiệm trình cơ quan thẩm định theo quy định.

Thông báo được dán niêm yết tại Sở Nông nghiệp & PTNT, đăng trên Website của Sở và thay giấy báo kết quả thi cho từng thí sinh.

Chi tiết các văn bản:

+ Thông báo số 05/TB-HĐTTVC của Sở Nông nghiệp & PTNT thông báo danh sách trúng tuyển viên chức năm 2014

+ Quyết định số 20/QĐ-SNN&PTNT ngày 03/02/2015 của Sở Nông nghiệp & PTNT

+ Kết quả điểm phúc khảo thi tuyển viên chức năm 2014

+ Danh sách thí sinh trúng tuyển

Ngày đăng: 03/02/2015 Tác giả: VPS - Số lần được xem: 988