Công đoàn cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc gặp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ


Sáng ngày 06/3/2015, Công đoàn cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm  105 năm ngày Quốc tế phụ nữ  (8/3/1910 – 8/3/2015) và 1975 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Phong - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng chuyên môn trực thuộc Sở; lãnh đạo các đoàn thể và 25 đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Thị Tuyến – Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng thời nêu lên vai trò của người phụ nữ trong xã hội nói chung, tập thể cán bộ nữ cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT nói riêng trong việc vừa đảm nhiệm tốt thiên chức của người phụ nữ nhưng vẫn luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan. Với những thành tích trong công tác và sự đóng góp thiết thực của cán bộ nữ trong phong trào thi đua của cơ quan, nhiều đồng chí được công nhận Chiến sỹ thi đua, lao động xuất sắc. Nhiều nữ công chức, viên chức của Sở đã được Bộ Nông nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, Giám đốc Sở tặng Giấy khen, nhiều chị em đã phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng, một số chị em được bổ nhiệm, đề bạt vào cương vị lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của Sở.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Phong - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã biểu dương những nỗ lực và thành tích mà các cá nhân, tập thể cán bộ nữ cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các chị em phụ nữ  sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, quý báu của phụ nữ Việt Nam, luôn luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao trình độ và năng lực chuyên môn, bảo vệ và giữ gìn hạnh phúc gia đình, thực hiện tốt phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi các đại biểu đã cùng tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, các đồng chí lãnh đạo Sở đã trao những bó hoa tươi thắm và quà tặng tới chị em phụ nữ. Qua buổi gặp mặt một lần nữa khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Sở đối với quyền bình đẳng giới của cán bộ nữ, góp phần khích lệ cán bộ nữ cơ quan Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc phát huy tính năng động, sáng tạo nhưng vẫn trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT KỶ NIỆM 8/3.

 

 

 

Ngày đăng: 06/03/2015 Tác giả: Mạnh Cường - Số lần được xem: 952

Tin tức

Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc nho hạt đen trong điều kiện khí hậu tỉnh Vĩnh Phúc Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2022 Quy trình an toàn sinh học cho phương thức nuôi chuồng hở để phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi Hiệu quả kinh tế từ mô hình chăn nuôi gia súc tập trung Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website