Đội bóng Sở Nông nghiệp & PTNT giành ngôi Á quân giải bóng đá thanh niên khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII – 2015


Trong 3 ngày từ 11 – 13/3/2015, đội bóng thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT đã tham gia Giải bóng đá thanh niên khối CCQ tỉnh lần thứ VIII – 2015       chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh. Giải có sự tham gia của 29 đội bóng đến từ các sở, ban, ngành thuộc khối các cơ quan tỉnh, thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp.

Bước vào thi đấu, do có sự chuẩn bị kỹ về lực lượng, lại được sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và khán giả hâm mộ nên đội Sở Nông ngiệp & PTNT đã thi đấu thăng hoa để lần lượt vượt qua các đối thủ là: Trường Cao đẳng nghề Việt Đức (3-1); Đài Phát thanh truyền hình tỉnh (3-1); Bảo hiểm xã hội tỉnh (2-1); Cục Thống kê tỉnh (3-2) để đi đến trận chung kết.

Trong trận chung kết gặp Sở Giao thông vận tải, ngay từ những phút đầu của trận đấu khi đội bóng của chúng ta chưa kịp ổn định đội hình, đội bạn đã chớp thời cơ để ghi bàn thắng sau đó co về phòng thủ với số đông. Những phút tiếp theo, các cầu thủ Sở Nông nghiệp & PTNT đã thi đấu hết sức cố gắng, tấn công dồn ép đội bạn để thực hiện nhiều pha dứt điểm nguy hiểm. Nhưng trước lối chơi tập trung, cộng với sự xuất sắc của thủ môn bên phía đội bạn, đã không có thêm bàn thắng nào được tạo ra. Đội Sở Nông nghiệp & PTNT chịu thúc thủ với tỷ số tối thiểu 0-1 và giành ngôi Á quân của giải.

Mặc dù không giành được ngôi vô địch nhưng đội Sở Nông nghiệp & PTNT đã mang đến giải đấu một lối chơi đẹp mắt với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp và những trận đấu đầy kịch tính, để lại ấn tượng tốt trong lòng tất cả khán giả trên sân. Quan trọng hơn giải đấu đã tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự giao lưu đoàn kết giữa thành niên Sở Nông nghiệp & PTNT với các sở, ngành bạn để thanh niên tiếp tục nỗ lực vươn lên trong lao động, học tập và rèn luyện sức khỏe ./.

 

Một số hình ảnh tại giải đấu

 

Lễ khai mạc

 

Thân thiện

 

Quyết liệt

 

Căng thẳng

 

Hồi hộp

 

Ghi bàn

 

Mừng bàn thắng

 

Lên bục nhận giải

 

Chụp ảnh lưu niệm

Ngày đăng: 13/03/2015 Tác giả: Anh Tuấn-Tự Cường - Đức Thi - Nguồn: Trung tâm Thông tin Nông nghiệp & PTNT - Số lần được xem: 919

Tin tức

Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc nho hạt đen trong điều kiện khí hậu tỉnh Vĩnh Phúc Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2022 Quy trình an toàn sinh học cho phương thức nuôi chuồng hở để phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi Hiệu quả kinh tế từ mô hình chăn nuôi gia súc tập trung Nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Lập Thạch
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website