Cán bộ ngành Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc tham gia chạy phong trào Giải Việt dã Báo Tiền Phong lần thứ 56

Để chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015); kỷ niệm 69 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2015) và hưởng ứng phòng trào ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Sáng 22/3/2015, tại Quảng trường Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc, Báo Tiền Phong phối hợp với UBND tỉnh tổ chức trọng thể Lễ khai mạc Giải Việt dã toàn quốc và Marathon Báo Tiền Phong lần thứ 56. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Chúc, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Giải.

Tham dự giải có 24 Đoàn VĐV đến từ khắp các vùng, miền, ngành trong cả nước, tranh tài ở 12 nội dung, gồm: 42,195 km marathon nam, nữ; 10 km nam tuyển, 5 km nữ tuyển; 7,5 km nam trẻ, 3,5 km nữ trẻ; 5 km và 2,5 km nam phong trào, 2,5 km và 1,7 km nữ phong trào, 5 km nam thiếu niên và 2,5 km nữ thiếu niên (dưới 17 tuổi)...

Cùng với các nội dung thi đấu chính thức, giải còn có nội dung chạy đồng hành dành cho lực lượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức của tỉnh Vĩnh Phúc với số lượng lên tới 1,5 ngàn người. Trong đó đoàn  Sở Nông nghiệp & PTNT có 30 vận động viên tham dự.

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hào hứng nhưng không kém phần quyết liệt, Giải việt dã và Marathon Báo Tiền Phong lần thứ 56 đã kết thúc tốt đẹp. Bên cạnh thành tích của các vận động viên chuyên nghiệp, giải đã góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn  luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ trong quần chúng nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ban tổ chức tặng hoa, kỷ niệm chương cho các đại biểu

Đại biểu cùng đoàn vận động viên tham gia chạy hưởng ứng

Cán bộ Sở NN&PTNT Vĩnh Phúc tham gia chạy hưởng ứng