Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021


Nằm trong chuỗi hoạt động do Đoàn Khối CCQ tỉnh phát động về việc tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên thanh niên, cán bộ, người lao động khối các cơ quan tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu; Căn cứ Kế hoạch hoạt động năm 2021 của BCH Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy Sở, sáng ngày 28/01/2021, BCH Đoàn Thanh niên Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, gia đình có công với Cách mạng ngành Nông nghiệp & PTNT.

          Tham gia Chương trình trao quà Tết có đồng chí Phùng Văn Đức, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thơm, Bí thư Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Sở. Với mong muốn chia sẻ, động viên, Chương tình đã đóng góp phần nào về vật chất và tinh thần giúp các cán bộ CNVC trong ngành đón một cái Tết ấm áp, vui tươi, hạnh phúc. Từ đó giúp nâng cao nhận thức và trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên trong ngành, giáo dục và phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Lá lành đùm là rách”.

Một số hình ảnh của chuyến thăm hỏi, tặng quà:

Đoàn đã tổ chức thăm hỏi 08 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, gia đình có công với cách mạng trong ngành Nông nghiệp & PTNT
Đồng chí Phùng Văn Đức, Phó Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tham gia thăm hỏi, tặng quà cùng đoàn

Đoàn tổ chức thăm hỏi cán bộ có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại Trung tâm Phát triển Lâm nông nghiệp Vĩnh Phúc

Hoạt động đã góp phần chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, gia đình có công với cách mạng ngành Nông nghiệp & PTNT./.

 

Ngày đăng: 29/01/2021 Tác giả: Nguyễn Xuân - Số lần được xem: 116

Tin tức

Tuyên truyền nước sạch trên địa bàn huyện Vĩnh Tường Kỹ thuật nhân giống, trồng và chăm sóc Trà hoa vàng Tăng cường các hoạt động kiểm tra, giám sát đảm bảo ATTP năm 2021 Phát triển kinh tế từ mô hình chăn nuôi bò thịt sinh sản theo hướng sản xuất tập trung Kỹ Thuật nuôi vịt đẻ trứng an toàn sinh học
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website