Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc

Chiều ngày 28/06/2021, tại hội trường Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc. Đảng ủy Sở Nông nghiệp & PTNT long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ Sở. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thanh Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; đồng chí Phạm Thị Hồng Nhung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, cùng toàn thể các Đảng viên khối Văn phòng Sở.

Thực hiện các quyết định của BTV Tỉnh ủy về tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên, nhằm ghi nhận sự đóng góp của các Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng. Theo đó, Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT có 2 đồng chí: Trần Thanh Hải, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đồng chí Đinh Gia Thành, UVBTV Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trong đợt này.

Đ/c Phạm Thị Hồng Nhung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao huy hiệu cho các đồng chí đạt danh hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hồng Nhung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao sự đóng góp, cống hiến cho Đảng và sự nghiệp xây dựng bảo vệ tổ quốc của 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, 2 đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ để đưa ngành nông nghiệp của tỉnh ngày càng phát triển hơn nữa.

Các đ/c trong Ban thường vụ, Ban lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Đại diện cho các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Thanh Hải, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc bày tỏ niềm vinh dự sâu sắc khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và xin hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao để luôn xứng đáng với những danh hiệu cao quý của Đảng, nhà nước trao tặng.

Tại hội nghị, các đồng chí trong BTV, Ban lãnh đạo Sở đã tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được trao huy hiệu Đảng./.

Ngày đăng: 28/06/2021 Tác giả: Duy Vinh – Trung tâm Thông tin Nông nghiệp - Số lần được xem: 138

Đảng bộ xã Đồng Ích làm theo lời Bác Học tập và làm theo Bác ngày càng thấm sâu, lan tỏa Học và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực Đích đến của Xây dựng nông thôn mới Vĩnh Phúc chung sức xây dựng nông thôn mới